Game Anh Hùng Đại Chiến đã được Joy Entertainment – phối hợp cùng SohaGame phát hành theo cách “đột phá” với tính chiến thuật và cách chơi tân tiến. Trong Anh Hùng Đại Chiến người chơi sẽ gặp lại những vị anh hùng quen thuộc của quá khứ: Lã Bố, Khương Duy kết hợp với những nhân vật hiện đại: Superman, Ironman…sau đó nhập vai và tham gia những cuộc chiến ác liệt.

Xem nhanh:

game anh hung dai chien

Anh Hùng Đại Chiến

Tính năng nổi bật trong Anh Hùng Đại Chiến

Khi game thủ login vào Game Anh Hùng Đại Chiến, người chơi sẽ được hướng dẫn hoàn toàn theo các icon hướng dẫn, gia nhập Bang Hội yêu thích của mình, kết hợp với các game thủ khác tạo team, lập server tác chiến. Trong Game Anh Hùng Đại Chiến có hơn 100 pet được phân chia theo hệ Ngũ Hành là nhân tốc cực kỳ quan trọng trong việc dành ưu thế chiến đấu.

tai gam anh hung dai chien

Server Anh Hùng Đại Chiến

Theo quy luật từ ngàn xưa, hệ Ngũ Hành được phân chia rõ rệt: Băng, Độc, Lửa, Sét, Bí Thuật và trong Game Anh Hùng Đại Chiến cũng vậy, mỗi tướng sẽ phải gắn vào 1 hệ ngũhành của chính mình. Ngoài các nhân vật nổi tiếng: Thor, Batman, superman.. Game Anh Hùng Đại Chiến còn bổ sung thêm 1 số nhân vật thời Tam Quốc: Lưu Bị, Quan Vũ, TàoTháo, Gia Các Tiên Sinh, Điêu Thuyền.. kết hợp hậu Tây Du: Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Nhị Lang Thần.

Tải Anh Hùng Đại Chiến cho di động

Trong mỗi trận đánh, game thủ tùy thích di chuyển theo có thể tùy ý di chuyển theo hướng chiến đấu thuận lợi nhất cho mình, từ đó tung ra chiêu thức tiêu diệt tướng địch, đồngthời người chơi Anh Hùng Đại Chiến cũng phải hết sức lanh lợi tránh né những đòn tấn công như vũ bão của đối phương. Các Tướng sẽ kết hợp với nhau theo kiểu combo skill để có thể tạo ra sức mạnh lớn nhất (hợp 2 thành 1).

tai game anh hung dai chien cho di dong

Tải Anh Hùng Đại Chiến

Để được gia tăng chỉ số đột biến trong cùng 1 thời điểm thì Game Anh Hùng Đại Chiến yêu cầu các tướng phải có mặt đầy đủ: Cổ Vũ (có 4 tướng),  Kim Hoàn ( tương ứng trongNgũ Hành), Bồi Dưỡng ( tăng các chỉ số Sát thương, phòng thủ, nội lực, máu..). Game Anh Hùng Đại Chiến yêu cầu dòng máy Android 4.0 trở lên và ram 1G ho việc tải game thì game mới chạy ổn định được.

Nhanh tay tải Game Anh Hùng Đại Chiến cho điện thoại để hòa mình vào thế giới võ thuật kỳ diệu của game cực đỉnh trong hè này, Thông qua Game Anh Hùng Đại Chiến người chơi còn thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình thông qua tài quân sự cũng như sử dụng skill riêng biệt. Vì vậy Anh Hùng Đại Chiến hứa hẹn sẽ là game rất thú vị.

Link tải Game Anh Hùng Đại Chiến