Axe là một trong những vị tướng được cháo đòn nhất trong đội hình game thủ DotA Truyền Kỳ. Không chỉ là tanker tốt mà Axe cò có khả năng dứt điểm những dịch thủ đang gần hết máu. Các bạn game thủ hãy cùng TaiGame.Pro để tìm hiểu thêm về cách đánh Axe hiệu quả nhất nhé.

axe

Trong DotA Truyền  Kỳ thì Axe là một Tanker sở hữu rất nhiều kỹ năng đặc sắc nhất. Axe có khả năng đốt máu các đối thủ của mình một cách mạnh mẽ nhất và Axe còn có thể khiến các kẻ thù bị suy giảm khả năng chống chịu sau mỗi lần xuất chiêu. Ngoài ra nữa thì Axe còn có thể xoay riều để gây ra xác thương tuyệt đối khi bị các đối thủ tấn công mạnh và khi tiến giới đầy đủ thì kỹ năng Rồng sẽ biến Axe thành một bức tường cứng cáp để chống lại kẻ thù một cách mạnh mẽ nhất.

 Tuy mạnh mẽ thế nhưng Axe cũng có một điểm yếu đó là thiếu đi một khả năng cũng rất quan trọng đó chính là ngắt kỹ năng của đối phương do không có những kỹ năng gây trạng thái choáng. Do đó, Axe khó lòng ngăn cản những kẻ địch có thể đánh xuyên qua hàng thủ và nhắm thẳng vào đồng minh của mình.
Axe sẽ phát tuy một cách triệt để những khả năng đáng sợ nhất của mình khi có những đồng đội dồn sát thương khiến cho kẻ địch bị “ngắc ngoải”, và cứ thế thì tường đường riều của Axe sẽ kết liễu đối thủ của mình và hồi lại lượng điểm Nộ cần thiết để tiếp tục “chặt chém”. Đây chính là điểm mạnh nhất của Axe mà người chơi cần chú ý phát huy.
axe 1
Các thông tin mới nhất về DotA Truyền Kỳ sẽ được TaiGame.Pro cập nhật sớm nhất. Nếu như bạn chưa tai game thì hãy nhấp link phía dưới để tải nha.

 Tải Game DotA Truyền Kỳ