tieu su muoi 1

Theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được thì tựa gMO hành động hấp dẫn Tiểu Sư Muội đã được một NPH mua về Việt Nam. Được biết thì Tiểu Sư Muội sẽ hỗ trợ 2 hệ điều hành Android và iOS. PC thì vẫn có thể chơi được thông qua phần mềm giả lập.

tieu su muoi 4

Tiểu Sư Muội được xây dựng trên nền đồ họa 2D với phong cách Chibi khá đơn giản nhưng lại rất dễ thương. Các nhân vật trong game cũng đều được tạo hình là những thiếu nữ yểu điệu nhưng không kém phần mạnh mẽ bởi những đòn tấn công đầy uy lực.

tieu su muoi 2

Điểm mạnh của Tiểu Sư Muội so với những tựa gMO có cùng thể loại khác đó chính là với lối chơi hành động chặt chém đã tay thì các đòn đánh cũng đi theo hướng nhìn của nhân vật và có thể tác động đến kẻ địch trong một phạm vi khá rộng. Phương pháp điều khiển trong Tiểu Sư Muội cũng khá đơn giản với các phím chức năng bên phải và cần ảo để có thể di chuyển bên tay trái.

Cũng giống với một số những tựa game online dien thoai cùng thể loại nhập vai khác thì Tiểu Sư Muội cũng sỡ hữu rất nhiều các hệ thống thú vị như trang bị, thú cưỡi, kỹ năng, nhiệm vụ.

Bài viết về Tiểu Sư Muội

Tải Tiểu Sư Muội – Game RPG chibi hay cho Android, iOS