Tải Game Hải Tặc Bắn Cá cho điện thoại Android, iOS

Hải Tặc Bắn Cá với tên tiếng anh là Pirates Fishing là một trong những tựa game bắn cá được yêu thích nhất hiện nay trên thế giới. Hải Tặc Bắn Cá mang trong hình lối chơi được cải tiến một cách mạnh mẽ bằng việc đem đến cho cộng đồng game thủ nhiều bản đồ kho báu khác nhau, các loại Boss khủng cùng với số cá vượt trội hơn.

Tải Game Hải Tặc Bắn Cá cho điện thoại Android, iOS

Hải Tặc Bắn Cá đi theo lối chơi khá quen thuộc với thể loại bắn cá, nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt được càng nhiều cá càng tốt. Điểm mạnh của Hải Tặc Bắn Cá chính là tính năng Đạn Dội hỗ trợ, đạn của bạn sẽ có thể bay đập vào cạnh màn hình và quay trở lại để kiếm cơ hội tiêu diệt những chú cá khác. Nhờ vậy nên người chơi sẽ được tiết kiệm hơn nhờ vào khả năng số đạn bắn cũng như là kiếm tiền được dễ dàng hơn.

Tải Game Hải Tặc Bắn Cá cho điện thoại Android, iOS

Hải Tặc Bắn Cá đem đến những cải tiến mới hơn cùng với 90 loại Boss khác nhau xuất hiện với hơn 30 bản đồ kho báu mới lạ. dĩ nhiên thì để tiêu diệt được chúng thì lại đòi hỏi bạn cần phải có khả năng gây sát thương cao cùng với vũ khí của mình. Sẽ có 5 loại vũ khí cùng với những hiệu ứng đặc biệt khác nhau, nếu như nguowì chơi biết cách sử dụng cùng với sự kết hợp chúng lại thì bạn sẽ rất dễ dàng để làm giàu trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra thì game còn bổ sung thêm nhiều minigame khá hấp dẫn như vòng quay thần bí, Tài xỉu.. để người chơi có thêm nhiều cơ hội đẻ kiếm tiền thưởng.