Razor là một trong những tướng có tính sát thương có thể nói là mạnh nhất trong tựa gMO DotA Truyền Kỳ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên thì viếc sử dụng tính này không phải là dễ vậy nên hôm nay TaiGame.Pro sẽ hướng dẫn các bạn hiểu rõ thêm về chiến binh sét này.

Cách sử dụng Razor trong DotA Truyền kỳ

Razor khi chiêu mộ được sẽ là tướng có 3 sao, một khởi đầu tốt giúp cho các game thủ chơi DotA Truyền Kỳ tăng lực chiến đáng kể khi sắp xếp đội hình, đồng thời thì nó giúp người dùng có thể tiếp kiệm được đá hồn nếu như bạn muốn nuôi thêm chiến binh của sét này lên 5 sao. Sát thương tay khá cao, kết hợp cùng với những khả năng gọi sấm sét mạnh mẽ, Razor có thể gây thêm hàng loạt vụ sát thương mạnh với đối thủ. Tuy nhiên điểm yếu của Razor là khá mềm yếu nhưng phải đứng hàng trên, đồng thời khả năng sử dụng kỹ năng khá hạn chế.

Razor là một sự lựa chọn rất tốt cho vị trí gây sát thương hàng đầu. Tuy nhiên Razor cũng có những điểm yếu của mình. Sử dụng Razor là một nghệ thuật, và nếu bạn có thể kiểm soát được chiến binh sét này, Razor sẽ đem lại cơn ác mộng cho tất cả mọi đối thủ của bạn.

razor

Rạng sáng ngày 20.1 thì tựa gMO số 1 Châu Á này sẽ chào đón máy chủ S5 mang tên Zeus. Cùng “họ hàng sấm chớp”, hy vọng nhiều game thủ sẽ sở hữu Razor để cùng nhau chinh phục hành trình hấp dẫn và đầy thử thách tại máy chủ mới này.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách dùng Axe hiệu quả trong DotA truyền kỳ