tam quoc khoai bao 3

Mã Tam Quốc – Một gMO 2D thể loại casual hành động cuộn cảnh mang chủ đề lịch sử được phát truyển bởi YouRenTang. Game mang phong cách thiết kế đồ họa hoạt hình với tông mày sáng làm chủ đạo, cách thiết kế nhân vật và bối cảnh trong game củng khá lạ mắt. Đặc biệt hơn thì với hiệu ứng khá hài hòa, xuất hiện liên tục nhưng không làm chói mắt khi đang chơi game. Âm thanh trong game cũng tương đối vui nhộn, tiết tấu nhanh, hoàn toàn thích họp với lối chơi độc mà Mã Tam Quốc mang lại.

tam quoc khoai bao 1

Hệ thống gameplay chính của Mã Tam Quốc chính là sự kết hợp độc đáo giữa RPG + Chạy nhanh tạo nên được sản phẩm mang tính sáng tạo mới lạ và có thể thu hút các lượt tai game dien thoai được giới game thủ từ nhiều tầng lơp khác nhau. Bạn có thể vào vai của con gái “Quan Vũ”, kế thừa thanh long đao của cha và xong pha qua từng quan ải với muôn trùng kẻ địch.

Gợi ý game giải trí hay: Tải game Đấu Trí Online cho android và ios

tam quoc khoai bao 2

Các quan ải trong Mã Tam Quốc cũng được thiết kế theo dạng cuộn cảnh, phong phú về thể loại, mang đậm tính chiến thuật lần ngẫu nhiên để tạo ra những thủ thách và tiết tấu chiến đấu độc đáo nhất. Để phát truyển nhân vật một cách tốt nhất trong Mã Tam Quốc thì người chơi cần phải để ý tới các yếu tố về chủ số thuộc tính, võ hồn, đẳng chấp, kỹ năng, chiến mã và… vũ khí. Qua đó gia tăng thêm hiệu quả chiến đấu và dễ dàng chinh phục các thử thách hơn.