Một tựa gMO thể loại match-three 2D với sự kết hợp mạnh mẽ giữa 2 yếu tố nhập vai , thẻ bài mang đầy màu sắc mang tên Ngọc Rồng. game được thiết kế mang theo phong cách Tây Âu Trung Cổ với lối vẽ Chibi khá đẹp mắt và dễ thương đem đến cho Bạn nhiều trải nghiệm thú bị cho người chơi.

Hãy xem game này: Tải Game Kiếm Tiên Duyên miễn phí cho Android, iOS

ngoc rong 1

Theo nguồn tin mới nhất mà chúng tôi nhận được thì Game cho di dong Ngọc Rồng sẽ ra mắt 2 nền tảng cho Android và iOS. Được biết thêm thì Ngọc Rồng với sự lựa chọn với sự kết hợp nhiều thể loại match-three đem lại nhiều sự lựa chọn cho bạn

ngoc rong 2

Game online hay này được xây dựng với cốt truyện đặc sắc. Hặc Ám Chi Vương lại một lần nữa được trỗi dậy với âm mưu nhằm chiếm đoạt cả thế giới loài người đang sinh sống để đưa cả thế giới về thời kì hủy diệt. Sức mạnh của Hắc Ám Chi Vương lần này đã được tăng gấp bội đến đội quân canh giác thiên giới là Rồng Thiên cũng đã bị đánh bại. Những gì còn sót lại ở đây chỉ là những viên ngọc quý của Rồng.

ngoc rong 4

Khi vào chơi game thì người chơi sẽ được thỏa sức thể hiện mình trong thế giới Boss chiến quỷ khá đa dạng. Người chơi có thể tham gia vào bản đồ với nhiều miền đất trong cả 3 giới. Độ khó trong Ngọc Rồng cũng sẽ tăng dần sẽ cần đến sự kiên trì của người chơi để đi được đến màn chơi cuối cùng trong game. Mỗi Boss chiến lại khác nhau và sẽ có thuộc tính khác nhau giúp cho người chơi không bị nhàm chán trong game.

ngoc rong 3

Các hệ thống khác nhau trong Ngọc Rồng cũng được đánh giá khá đa dạng cho người chơi có thể thỏa mái được chọn lựa như hệ thống vũ khí, hệ thống trang bị… Và điều đặc biệt hơn ở đây chính là hệ thống gậy thần và hệ thống đạn rồng là riêng biệt, người chơi còn có thể nâng cấp thêm rừng phần nhưng lại có những đạn rồng quý sẽ không thể sử dụng nếu như gậy thần của bạn không tương ứng.