phao nu 1

Pháo Nữ là một tựa gMO thuộc thể loại bắn súng nhập vai rất hay được phát truyển bởi ShangHai SiYun Net. Tựa gMO này được thiết kế theo một phong cách manga đầy mới mẽ cùng với đó là các nhân vật nữ cực kỳ quyến rũ nhưng lại rất nguy hiểm.

phao nu 2

Thời gian trước đó thì tự gMO này cũng đã từng được phát hành tại Nhật Bản trong một khoảng thời gian dài và rất được yêu thích. Sau khi được mua về Trung Quốc thì ShangHai SiYun vẫn giữ nguyênt ất cả các hình ảnh và nội dung cho đến tên của nhân vật.

phao nu 3

Điểm nỗi bật nhất của tựa gMO này đó chính là 100% cơ thủ là nữ và bạn tham gia vào game sẽ được mãn nhãn cùng với một loạt những nữ xinh đẹp đi đánh quái vật. Hệ thống này đã được xây dựng cho người chơi một thế giới bản đồ rộng lớn thỏa sức chọn lựa mà bạn không cần phải mở lần lượt.

phao nu

Hệ thống trang bị trong game cũng rất phong phú không kém cùng với số lượng váy áo và đương nhiên thì không thể nào thiếu được kho vũ khí tối tân. Vũ khí chủ yếu sẽ được chia ra làm 2 loại khác nhau đó chính là hạng nặng và hạng nhẽ. Và để có thể toàn quyền được sỡ hữu vũ khí hạng nặng thì người chơi cần phải đến một level nhất định thì mới có thể mở được kho rương thầnc chứa vũ khí.

Tải Game Pháo Nữ:

Tai game pro sẽ cập nhật những tin tức mới về khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.

Bài liên quan:  gMO Na 3D hé lộ hình hình ảnh Việt Hóa đẹp mắt