he-lo-hinh-anh-sieu-nhan-dai-chien-3

Game Siêu Nhân Đại Chiến là một tựa gMO đi theo lối chơi turn Based cùng với cách chơi làm cho các game thủ bị cuốn hút ngay từ những màn game đầu tiên, và gần đây NPH game siêu nhân đại chiến lộ hình ảnh trước khi hoàn thiện.. Khi tham gia vào tựa game này thì các bạn sẽ được bước vào một thế giới đầy đổ nát của những năm 3xxx do Trung Quốc sử dụng cuộc chiến hóa học gây nên và hậu quả của điều đó là tạo ra những loài quái vật biến đổi gien đang thống trị loài người.

Các tính năng trong Siêu Nhân Đại Chiến

  • Chuyển sinh: Các nhân vật sẽ từng bước phát triển và hóa thân theo đúng cốt truyện. Ví dụ: Songoku đến cấp nhất định sẽ hóa xay da, tóc dài ra…..
  • Hệ thống item và skill phong phú để gia tăng các điểm chỉ số cho nhân vật.
  • Các nhân vật được chia theo các hệ: kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Ngũ hành tương sinh tương khắc. Ngoài ra còn 2 hệ là ” Ma ” Và “Thần” là hệ siêu nhiên. khắc chế lẫn nhau.
  • Các chức năng bang hội phong phú, đánh liên minh, liên server.
  • Chức năng đánh team: Người chơi có thể kết bạn thành nhóm và đánh liên minh
  • Sau dự án, nhóm cũng đã có những bộ khung (Framework) để hỗ trợ khi làm các sản phẩm tương lai, ví dụ như quản lý hội thoại trong cốt truyện hay giao diện đa ngôn ngữ…