Mộng Kiếm 3Dgame chiến thuật nhập vai cho android  thuộc thể loại MMORPG với đồ họa cực đẹp, cách chơi độc đáo đến từ nhà phát hành SGame. Game có cốt truyện được xây dựng dựa trên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện nên bạn chắc hẵn sẽ bắt gặp những nhân vật quen thuộc trong game.

Mộng Kiếm 3D – Game Hay Không Thể Bỏ Lỡ

tai game mong kiem 3d

Tai Game Mong Kiem 3D

Mộng Kiếm 3D được đánh giá là game có đồ họa đẹp vì sỡ hữu hình ảnh 3D nịnh mắt cùng với nhân vật được thiết kế theo phong cách Qslide ngộ nghĩnh và đáng yêu.  Cùng với đó là hệ thống chiêu thức cực đẹp, chuyển động của nhân vật cũng mượt mà và nhanh nhẹn. Cùng với đó là phong cảnh thiên nhiên tráng lệ như mùa Xuân hoa đào rơi, mùa hạ có tiếng mưa, mùa Thu là cây rụng vàng và mùa Đông tuyết phủ trắng xóa.

Mong Kiem 3D

Mộng Kiếm 3D

Tải game Mộng Kiếm 3D bạn sẽ phải lựa chọn nhân vật để vào game. Bắt đầu vào game bạn sẽ vào vai một nhân vật cưỡi mây và đi làm nhiệm vụ tân thủ trong game. Mộng Kiếm 3D là game nhập vai rất hấp dẫn với hệ thống nhân vật đa dạng “Lực, Phụ, Linh, Ngự, Độc, Mẫn”. Khi làm nhiệm vụ trong game, bạn sẽ có thêm cơ hội nhận các thẻ tướng làm bạn đồng hành.

Tai Game Mong Kiem 3D Cho Android

Tai Game Mong Kiem 3D Cho Android

Các hình thức chiến đấu trong game cũng rất đặc sắc với các auto được tích hợp sắn cùng với các thẻ tướng sẽ làm cho game trở nên đa dạng. Người chơi phải sắp xếp cho mình một đội hình mạnh cùng thông qua các thẻ tướng, trang bị và thắng cấp. Vào những thời gian quyết định bạn phải cố gắng tung ra các chiêu thức lợi hại dể sát thương đối thủ cao hơn và dễ dàng giành chiến thắng.

Mong kiem 3d cho android

Mộng Kiếm 3D Cho Android

Mộng Kiếm 3D có hệ thống phó bản khá đa dạng và phong phú gồm 15 chương, 20 ải và mỗi ải có 3 độ khó khác nhau. Với việc có gần 600 phụ bản, Mộng Kiếm 3D cho Android sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và vô cùng độc đáo tại game. Ngoài ra game còn có các phụ bản mỗi ngày, phụ bản “hồi ức” , phụ bản thí luyện … hứa hẹn sẽ mang đến chơi người chơi sự “bận rộn” nhất định. Nếu bạn thích sưu tập tướng thì hai tính năng là  “Tiên Kiếm Phổ” và “Trừ Ma” được xem là các tính năng được mong chờ nhất. Cùng với đó là hệ thống thú cưỡi và tính năng PK mọi nơi sẽ hứa hẹn sẽ là các tính năng đặc sắc trong game.

Game Mong Kiem 3D

Game Mong Kiem 3D

Tải Game Mộng Kiếm 3D cho Android iOS

Mộng Kiếm 3D còn nhiều hơn các tính năng khác đang chờ người chơi khám phá, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải game Mộng Kiếm 3D cho android để tận hưởng những điều mới lạ và hấp dẫn mà game mang lại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!