Game Tam Quoc VTC là phiên bản game online cho di động đầu tiên không chia phe phái 3 nước Thục – Ngụy – Ngô 

game tam quoc vtc

Bạn muốn được tự viết lại cuộc đời tính cách các nhân vật trong Tam Quốc theo ý của Mình? Tải Tam Quốc VTC bạn hoàn toàn có thể xây dựng những nhân vật Tào Thào, Lưu Bị, Trương Phi, Khổng Minh cho riêng mình

tam_quoc_vtc2

Game có hàng loạt các hoạt động hấp dẫn, cuốn hút người chơi như: Bang hội, Tỉ thí, Thi Đấu, Vượt Ải, Tán Gẫu liên Server Game và rất nhiều tính năng hấp dẫn, người chơi có thể đảo lộn Tam Quốc theo ý kiến và tham vọng của mình.

tam_quoc_vtc3

Game Tam Quốc VTC xây dựng các nhân vật trong game qua các nhân vật của Truyện Tam Quốc nổi tiếng. Tuy nhiên đây là phiên bản Game Tam Quốc đầu tiên không chia phe. Người chơi hoàn toàn có thể điều khiển, thu nạp tối đa 18 các mãnh tướng về phe mình. Kể cả việc lôi kéo Trương Phi, Khổng Minh về với phe của …Tào Tháo. Đội hình các tướng do người chơi quyết định.

tam_quoc_vtc5

Tam Quốc 2014 có hơn 250 võ tướng, 150 trang bị và 60 bộ bí kíp. Nhưng người chơi có thể nhào lặn ra nhân vật hợp ý với bạn qua việc hoán đổi các chỉ số chính – phụ trong game. Bạn có thể giữ các tướng mà bạn yêu thích nhưng cũng tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn. 

tam_quoc_vtc6

Trò Chơi Tam Quốc VTC có khá nhiều game nhỏ cho các game thủ, qua người chơi thể giải trí qua việc chinh phục các của ải như săn tiền, săn đồ trong game như Nuôi thần tài, Ô chữ may mắn, Gieo Xúc Xắc, Gian hàng Sale-off, Lì xì may mắn…

tam_quoc_vtc7

Với những tính năng kích thích và thỏa mãn tư duy sáng tạo của game thủ, Tam Quốc 2014 hoàn toàn xứng đáng là tựa Game mobile Tam Quốc đáng chơi nhất năm 2014.

 tam_quoc_vtc8

Hãy TẢI GAME TAM QUỐC VTC ngay hôm nay để trải nghiệm cảm giác chính bạn xây dựng lại lịch sử Tam Quốc!