Mang đặc thù của một tựa game chiến thuật nhập vai đỉnh cao cung với sự kết hợp đẩy mạnh yếu tố tương tác trong game thì Mộng Đế Vương đã xây dựng được cho mình một cộng đồng game thủ khá hùng mạnh và đông đảo, vì thế những chia sẻ cách “cày” game mộng đế vương là không thể thiếu.

Tin tức của Mộng Đế Vương

Hãy chơi Mộng Đế Vương nếu bạn muốn trải nghiệm gameplay mới


mong de vuong

Mộng Đế Vương sỡ hũu cho mình một hệ thống võ tướng khá đa dạng, mỗi võ tướng lại có những điểm mạnh đặc trưng riêng, skill riêng biệt. Mọi võ tướng trong game không chỉ di chuyển theo một trận hình đã được bố trí mà còn có thể di chuyển theo trận hình của đối phương. Việc dàn quân số trận đối với các chúa công là không phải một điều dễ dàng. Nhưng các Tân thủ không cần quá lo lắng về việc làm quen với game, khi mỗi trận hình đặt ra đều được hệ thống chấm điểm chiến thuật. Ngoài ra, người chơi có thể tham khảo cách dùng tướng, dàn trận được những người chơi đã Xưng Vương chia sẻ trên group game.

mong de vuong 1

Nhiều game thủ nhiệt tình chia sẻ bí quyết thành công của mình.

mong de vuong 2

Người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho đội tướng của mình khi kiếm được thêm tướng phẩm chất tím, cam khi quay tướng trong Chiêu Mộ​.

Các tính năng tương tác cao như  Quân Đoàn Chiến, PvP Tổ đội, Mãnh Tướng Tháp, Tàng Bào Các càng ngày càng thu hút đông đảo nhiều người chơi tham gia vì phần thưởng, vật phẩm hấp dẫn. Mặc khác thì do có cả cơ chế chiếm đoạt tài nguyên của người khác, nên tính cạnh tranh càng khốc liệt.

mong de vuong 3

“cướp mảnh” cũng là một cách nhanh chóng kiếm được bảo vật trong Tàng bảo các.

mong de vuong 4

Đất đai rộng lớn, thành trì trù phú cũng là mục tiêu cướp bóc của nhiều người chơi khi tham gia vào tính năng Phong Địa.
Như vậy thì chỉ mới một thời gian ngắn nhưng game đã tạo nên được một trào lưu chơi game chiến thuật nhập vai mới trong cộng đồng game thủ. game mobile sỡ hữu hệ thống đồ họa sắc nét, skill nhân vật siêu đẹp kết hợp với gameplay mới mẻ, khác lạ, dễ gây nghiện đối với bất cứ game thủ nào.