game tieu quyen vuong

Thuộc thể loại SLG turn-based mới được trình làng tại thị trường game mobile Trung Quốc. game Tiểu Quyền Vương là một sản phẩm game với chủ đề khá vui nhộn được phát truyển trên nền đồ họa 2D cùng với đó là phong cách tạo hình nhân vật Chibi đáng yêu và khá đẹp mắt. Ngoài ra thì điểm mạnh của Tiểu Quyền Vương là sự xuất hiện của các anh hùng nỗi tiếng từ phim ảnh cho đến truyện tranh.

game tieu quyen vuong 2

Tiểu Quyền Vương có lối chơi tương đối đọc đáo cùng với đó là sự kết hợp khá hài hòa giữa thể loại game thẻ bài và dòng game diện thoại chiến thuật hay đầy lôi cuốn và mới lạ, hấp dẫn. Game đem đến sự kết hợp giữa các hero đi theo bộ nhất định chứ không phải tăng thêm thuộc tính mà nó còn xuất hiện thêm những kỹ năng tương đối đa dạng.

game tieu quyen vuong 1

Khi tai game về thì bạn sẽ ngạc nhiên với hệ thống kỹ năng thì Tiểu Quyền Vương còn đem đến hơn 1000 skill khác nhau nên với mỗi trận chiến nó sẽ đem lại cho người chơi những yếu tố bất ngờ với nhiều kỹ năng khác nhau liên tục xuất hiện. Hơn nữa thì hệ thống trong Tiểu Quyền Vương còn trang bị cho người chơi rất nhiều những phụ kiện khác như 10 loại vũ khí, 120 cách phối hợp, có thể biến hóa một cách đa dạng và đem đến nhiều điều thú vị khác.

Xem tiếp game hấp dẫn: Tải game Ma thần 3D