cach dau hoa anh 1

Ở những bài viết trước thì TaiGame.Pro đã có những thông tin về Cách ĐẤu Hỏa Ảnh đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình Việt Hóa và sẽ ra mắt cộng đồng game Việt trong thời gian sắp tới. Theo như những thông tin mà chúng tôi nhận được thì có lẽ VTC Mobile sẽ là nhà phát hành chính thức của tựa gMO này.

cach dau hoa anh 3

Cách đấu hỏa ảnh là một tựa gMO với nội dung ăn theo bộ truỵen tranh Naruto khá nỗi tiếng. Cách đấu hỏa ảnh đem đến cho người chơi những hình ảnh với đồ họa đẹp mắt và khá dễ nhìn.. khi các thiết kế về nhân vật cũng như là bối cảnh cũng được phát truyển và bám sát vào nguyên tác. Trong game thì các hiệu ứng ánh sáng, skill cũng được lồng ghép một cách đẹp mắt và tạo được ấn tượng mạnh cho người chơi.

cach dau hoa anh 2

Trải nghiệm Đấu hỏa ảnh Ban đầu khi tham gia vào game thì Bạn sẽ có quyên được chọn 1 trong 4 nhân vật bao gồm Naruto, Sakure, Sakuru và cuối cùng là Rock Lee. Tuy nhiên thì nhân vật Rock Lee cân được mở khóa đúng theo một yêu cầu nhất định. Game sẽ được chơi theo phong cách màn hình ngang và mang đậm yếu tố độc đáo trong những tựa gMO nhập vai. Với mỗi trận chiến thì Bạn sẽ được toàn quyền chọn chủ động điều khiển những bước đi của nhân vật hay kích hoạt các thao tác tấn công thông qua hệ thống D-Pad hiển thị trên màn hình.

cach dau hoa anh 4

Các nhiệm vụ trong game khá bám sát cùng với cốt truyện nên trong quá trình chơi sẽ là những nhiệm vụ chính tuyến được lồng ghép với nhau. Tuy nhiên thì chơi game người chơi vẫn có thể khám phá ra được một thế giới trong Cách Đấu Hỏa Ảnh và đến với các tính năng khác khi chưa được tự tin về sức mạnh của mình trước thử thách mới. Do không có tính năng auto nên game đòi hỏi về kỹ năng của người chơi và yếu tố PvP sẽ hấp dẫn hơn hẳn những tựa game khác.

Tải Game Cách Đấu Hỏa Ảnh:

Các bạn quan tâm có thể tải game Cách Đấu Hỏa Ảnh tại: http://taigame.pro/cach-dau-hoa-anh